Ngày đăng 28 Th8 2017
 0

QUẢNG CÁO FACEBOOK ADS

Bạn là chủ Doanh Nghiệp đang muốn thay đổi cục diện kinh doanh và tăng lợi nhuận kinh tế. Nhưng, thực tế bạn lại gặp phải rất nhiều khó khăn không như mong muốn:

Vậy còn chờ gì nữa, hãy để Jmedia giúp bạn cải thiện hiệu quả quảng cáo, chuyển hướng tích cực về doanh thu, mang đến sự phát triển cho doanh nghiệp.

Tại sao Jmedia làm facebook Ads tốt?

Đầu tiên chính là nhờ sự hiểu biết và kinh nghiệm sau hơn 300 dự án lớn nhỏ chúng tôi trải qua.Chúng tôi từng bước tiến gần đến tối ưu tất cả các loại quảng cáo trên Facebook, thấu hiểu nhu cầu đối tượng tiếp cân và tư duy marketing logic.

Viết content sáng tạo, đánh trúng tâm lý khách hàng là một trong những kỹ năng chính và nổi bật tại Jmedia. Để tạo ra một chiến lược facebook Ads tốt, bạn không thể thiếu content. Nó sẽ thúc đẩy doanh thu tăng đột biến nếu bạn có một content đột phá, chạm đến người tiêu dùng.

Chuẩn ưu hóa phương pháp : khi đã có 1 content tốt, bạn cần có một target đúng, hình ảnh gợi tả khiến người xem phải lập tức comment, inbox hoặc like, share. Và để làm được điều này, Jmedia đề ra quy trình facebook ads 10 bước, nhờ đó đối tác của chúng tôi sẽ không lo việc thiếu tương tác trên page của họ.

Liên tục tối ưu content để thu hút người tiêu dùng nhiều hơn nữa, vì bạn không biết chắc 1 option của mình đã đủ thu thút và mang lại lợi nhuận hay chưa. Do đó, tạo ra nhiều idea sẽ nhân đôi khả năng thanh công cho đối tác.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trọn gói Facebook Ads tại Jmedia ngay hôm nay!

Gọi Ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon